Kristian Kullamäe là một ngôi sao bóng rổ mới nổi gần đây

Nói về cầu thủ mặc áo số 77, đến từ châu Âu, tiền đạo xử lý bóng chính, theo sau một cầu thủ toàn diện và thống trị, câu trả lời của bạn 9/10 sẽ là Luka Doncic? Nhưng hôm nay tôi sẽ nói về Kristian đến từ Estonia!

Kristian Kullamäe là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Estonia dưới dạng cho mượn từ San Pablo Burgos của Liga ACB. Anh ấy chơi cho Palma của Giải bóng rổ Tây Ban Nha.Anh cũng đại diện cho đội tuyển bóng rổ quốc gia Estonia trên trường quốc tế.Cao 1,94 m, anh chơi ở vị trí hậu vệ ghi điểm và hậu vệ giữ bóng.

Trước khi dịch bệnh bùng phát, anh đã tổ chức Giải đấu vòng loại giải vô địch châu Âu tại Bắc Macedonia, Bắc Macedonia. Kullamae ghi được 31 điểm trong trận đấu này. Ngoài cú chạm bóng khủng khiếp trong hiệp 1, ở hiệp 4 khii North Macedonia bắt đầu rượt đuổi điểm, Kullamae dùng nhiều chiêu khó dập tắt quyết tâm phản công của Bắc Macedonia.

Điều quan trọng hơn là trong trận đấu ở Bắc Macedonia này, cậu ấy chỉ mới 20.Cậu ấy đã chơi ở một mức độ thống trị nhất định.Dù cậu ấy bao nhiêu tuổi trong trận đấu, cậu ấy cũng sẵn sàng giao bóng.Được tổ chức bởi Kullamae, lần cuối cùng tôi thấy một cầu thủ trẻ như vậy ở châu Âu có thể điều khiển toàn đội, đó là Doncic, khi đó mới 18 tuổi, và cả hai đều là những cầu thủ có khả năng dứt điểm tốt.Tuy nhiên,vẫn sẽ tổ chức và tạo cơ hội cho đồng đội là ưu tiên hàng đầu, nếu thực sự không mắc lỗi rồi tự hạ gục bản thân thì đối với bất kỳ đội nào, đây là một thành viên rất hiếm có.

Kullamae có thể bị ảnh hưởng bởi Doncic, người đã nổi lên vào năm 2017?

Tại giải vô địch châu Âu 2017, Doncic dù chưa được Mavericks lựa chọn nhưng đã thể hiện được sự điềm tĩnh và tiềm năng của mình, mọi pha phạm lỗi đều bị những mũi tên Dragic hoặc Doncic chi phối. Đôi khi Dragic cấp NBA thậm chí sẽ chủ động giao bóng cho Doncic, và để anh ta phát động tấn công .Mặc dù khả năng bật nhảy và thể trạng của Doncic không tốt, nhưng tất cả khán giả đều đã công nhận khả năng của anh.Điều này cũng bao gồm Gert Kullamae, người đang theo dõi nhà vô địch Giải vô địch châu Âu ở Estonia.

Gert Kullamae là một cầu thủ nổi tiếng của Estonia trong quá khứ, ông cũng là một huấn luyện viên có tiếng ở giải VĐQG Estonia và giải vùng biển Baltic, ông cũng chính là cha đẻ của Kristian Kullamae được tác giả giới thiệu lần này.  Gert là một trong số ít những người lạc quan về Slovenia ở giải vô địch châu Âu 2017. Hầu hết báo chí châu Âu và truyền thông Estonia đều tin rằng Tây Ban Nha, đội có kinh nghiệm hơn, có thể nổi bật ở chức vô địch.Chỉ có Gert là lạc quan về Slovenia với Doncic và Dragic, và nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn rằng cả gia đình họ đều hâm mộ Doncic.

Khát vọng cho tương lai của anh ấy

Kullamae có thể hướng tới phong cách của Doncic

Lúc đầu,cảm thấy Kullamae 21 tuổi không có khả năng coi Doncic, người cũng 21 tuổi, là thần tượng, nhưng sau khi xem trận đấu của Kullamae, tôi khá chắc chắn rằng Kullamae đang cố tình đi theo hướng của Doncic, ngoại trừ phong cách của anh ấy là một tiền đạo xử lý bóng, ngoài ra Kullamae cũng chọn số 77, giống Doncic, đây có thể là một sự trùng hợp? Tôi không tin.

Khi nói về sự khác biệt giữa hai người, không thể nghi ngờ gì nữa, đó chính là phong trần, dù phong cách chơi bóng giống nhau nhưng cũng là phong cách lãnh đạo, một người đã trở thành siêu sao cấp độ NBA, còn người kia thì vẫn đang thi đấu.Con đường giữa hai người ngày càng xa cách.Bản thân tác giả cũng không mấy lạc quan về việc Kullamae có thể thách thức NBA.Trong trận đấu sau đó với Italia, sự thống trị của anh ấy rõ ràng đã giảm .Ở NBA, bất cứ ai có thời gian giữ bóng đều phải là một nhân vật cấp độ quái vật, nhưng Kullamae, 21 tuổi, chắc chắn đã trở thành một ngôi sao ở Estonia.

Với dòng máu mới như Kullamae tham gia trận mạc, tác giả lạc quan rằng Estonia có thể trở thành chiến lợi phẩm tiềm năng cho giải vô địch châu Âu.Tiền đề là chính phủ Estonia phải nhận ra rằng họ đang chào đón một tiềm năng trẻ hiếm có và nghĩ đến việc tìm cách nhập tịch cầu thủ. Một cầu thủ phản công giỏi, không giống như đội bóng Đông Âu, cần một người gác đền có lối chơi rõ ràng kiểu Mỹ, bởi Kullamae vốn đã là một tay cầm bóng cực tốt.

Tác giả vẫn chưa thể tìm ra mối liên hệ nào giữa Doncic và Kristian Kullamae, nếu độc giả có chút hiểu biết về hai cầu thủ và mong nhận được sự chia sẻ của bạn, bạn có thể gửi thư về cho tôi nơi bạn liên hệ với tôi.

Kullamae chắc chắn đã trở thành một ngôi sao ở Estonia

PS North Macedonia là đất nước của cựu ngôi sao Đại bàng Pero Antic, là quốc gia châu Âu đầu tiên cố gắng nhập tịch Bo McCalebb và từng giành vị trí thứ 4 tại Giải vô địch châu Âu FYR của Macedonia hiện tại.Trong quá khứ, người ta nghe đến từ Macedonia chủ yếu là vì Alexander, nhưng Alexander sinh ra ở vùng trung Macedonia của Hy Lạp, và không liên quan gì đến Bắc Macedonia.Từ 2018 đến 2019, Cộng hòa Macedonia FYR của Macedonia đã được đổi tên thành Bắc Macedonia với sự chấp thuận của cuộc trưng cầu dân ý để đổi lấy nguồn lực và hỗ trợ quốc tế.

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *